Logo

Giảm Cân Nhanh Mùa Hè

Dưới đây là một số lời khuyên để giữ an toàn và tận dụng tối đa các bài tập thể dục mùa hè của bạn.

Ra ngoài trong những tháng mùa hè là một cách tuyệt vời để trẻ hóa chương trình tập luyện của bạn và sạc lại pin sau khi ở trong nhà suốt mùa đông dài. Như đã nói, nhiệt độ nóng đòi hỏi bạn phải thận trọng hơn khi tập thể dục ngoài trời. Dưới đây là một số lời khuyên để giữ an toàn và tận dụng tối đa các bài tập thể dục mùa hè của bạn.

Mặc quần áo rộng
 


 

Những gì bạn mặc trong khi tập thể dục làm cho một sự khác biệt đáng kể trong thời tiết ấm áp. Quần áo nhẹ và thoáng khí là phải. Tiến sĩ Navya Mysore cho biết nên xem xét đầu tư vào thiết bị thấm ẩm được chế tạo để giúp thấm mồ hôi khi chọn quần áo tập thể dục mùa hè.

Giữ nước
 


 

Giữ nước là chìa khóa để tập luyện mùa hè thành công. Huấn luyện viên của Aaptivnói rằng cơ thể bạn cần một lượng chất điện giải và muối thích hợp, và bạn mất cả hai khi bạn đổ mồ hôi trong cái nóng mùa hè. Mysore khuyên bạn nên uống một vài ly nước trước khi tập thể dục, và tiếp tục dưỡng ẩm trong và sau khi tập luyện.

Bảo vệ làn da của bạn
 


 

Điều này sẽ là không có trí tuệ, nhưng rất nhiều lần chúng ta đi ra ngoài và quên đi việc bôi kem chống nắng. Mysore khuyên bạn nên sử dụng ít nhất SPF 45. Cô ấy cũng đề nghị đội mũ hoặc tấm che mặt để tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào mặt bạn. Điều này giúp giữ nhiệt độ cơ thể của bạn xuống.

Hãy xem xét một vòi hoa sen lạnh
 


 

Còn nhớ khi còn bé, cảm giác tốt như thế nào khi chạy qua vòi phun nước vào một ngày nóng? Chà, là một người trưởng thành cũng không khác. Nước lạnh có thể giúp cơ thể bạn hạ nhiệt. Đó là lý do tại sao Mysore khuyên bạn nên tắm nước lạnh trước khi tập thể dục để giảm nhiệt độ cơ thể, đặc biệt nếu bạn đang chuẩn bị chạy bộ vào một ngày thiêu đốt.

Chú ý đến các tín hiệu cơ thể

Hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến cảm giác của bạn trong quá trình tập luyện của bạn. "Nếu bạn cảm thấy buồn nôn, chóng mặt hoặc ngất xỉu, hãy dừng công việc lại và nghỉ ngơi," Mysore nói. Nếu nhiệt độ trên 90 độ, hãy xem xét làm chậm tốc độ của bạn. Tập thể dục dưới trời nóng khó hơn nhiều so với vẻ ngoài của nó.

Điều chỉnh thời gian của bạn

Không có gì bí mật rằng đỉnh nhiệtlàvào giữa ngày. Nếu bạn có thể, tránh tập thể dục vào buổi sáng muộn và giữa ngày. Thay vào đó, hãy nhắm đến sáng sớm hoặc muộn hơn trong ngày, vào khoảng hoàng hôn.

Đi đến hồ bơi
 


 

Huấn luyện viên cá nhân, chuyên gia dinh dưỡng-Ashley Walter cho biết tập luyện dưới nước rất tuyệt trong mùa hè. "Chúng cũng đa dạng như các lớp tập luyện mà bạn thấy trong phòng tập thể dục, và sự kết hợp giữa luyện tập sức đề kháng và tim mạch là lý tưởng để xây dựng cơ bắp săn chắc," cô nói.

Walter nói rằng hãy tập trung vào vòng đua với những cú đánh lớn để làm việc toàn thân. Bạn cũng có thể sử dụng một quả bóng xốp giữa hai chân để chỉ tập trung vào cánh tay hoặc một cú đá để tập trung vào đôi chân của bạn. Cô cũng khuyên nên mặc một bộ đồ bó sát để di chuyển tối ưu. Và đừng quên một chai nước - mặc dù nó ít được chú ý hơn, bạn cũng đổ mồ hôi trong hồ bơi.

Đầu tư vào thiết bị cầm tay

Hầu hết chúng ta muốn ra ngoài và tận dụng ánh sáng mặt trời và thời tiết ấm áp vào một số thời điểm trong mùa hè. Nhưng làm thế nào để bạn có được một tập luyện trong khi tất cả các thiết bị tại phòng tập thể dục? Adam Son, một huấn luyện viên cá nhân cho biết nên mua các mặt hàng giá rẻ, dễ vận chuyển để tận dụng tối đa việc tập luyện ngoài trời.

"Thiết bị như các dải kháng có tay cầm, băng tần nhỏ, dây nhảy và thanh trượt (như thanh trượt đồ nội thất) cực kỳ di động và rất rẻ", ông nói. Tính linh hoạt của các vật phẩm này cho phép bạn có được rất nhiều bài tập khác nhau được thực hiện với thiết bị tối thiểu.

Đếnphòng tập khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao
 


 

Chắc chắn, chúng ta thích ở ngoài trời và hấp thụ ánh mặt trời, nhưng khi sức nóng trở nên không thể chịu đựng được, việc tập thể dục trong điều hòa không khí có ý nghĩa rất lớn. Baxter-Moncourtois nói rằng cô thích đến phòng tập thể dục thường xuyên hơn vào mùa hè vì nó có máy lạnh. "Bằng cách này, tôi có thể thực hiện các bài tập sức mạnh và máy chạy bộ mà không bị quá nóng."

Các tin khác

X
Con số kỳ diệu