Logo

Những Vitamin Thiếu Yếu Khi Đi TậpNhưng trong cuộc tìm kiếm sức khỏe tốt hơn (và cơ bụng hoàn hảo), nhiều người tập thể dục hàng ngày dựa vào cơ thể của. Kết quả? Cơ thể vận động viên cần một chút tình yêu và một vàikhoáng chấtbổ sung quan trọng để duy trì sức khỏe tối ưu. Nếu bạn luôn mệt mỏi, liên tục cảm thấy đau hoặc tập luyện thường xuyên có vẻ khó hơn bình thường, bạn có thể cần phải nâng cấp dinh dưỡng của mình và thêm các vitamin, chất chống oxy hóa và khoáng chất này vào kho vũ khí của bạn.

Probiotic
 

Thông thường, chúng tôi nghĩ đến những lợi ích chính của việc tập thể dục là nghiêm túc, ít béovàcơ bắp hơn. Hầu hết mọi người đều biết rằng tập thể dục thường xuyên cũng giúp cải thiện sức khỏe của tim, tăng mức độ tâm trạng và năng lượng của bạn và thậm chí có thể khởi động một ham muốn chậm chạp. Nhưng bạn có biết rằng tập thể dục cũng có ảnh hưởng nghiêm trọng đến vi khuẩn đường ruột của bạn? Nghiên cứu chỉ ra rằng các vận động viên ưu tú và chuyên nghiệp có sự đa dạng vi sinh gấp đôi so với người bình thường. Và đó là một điều tốt; vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh hơn dẫn đến tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, mức độ viêm toàn thân thấp hơn và cải thiện sức khỏe tinh thần.

Mặc dù có vẻ như việc tập thể dục nhiều hơn khuyến khích vi khuẩn đường ruột phát triển mạnh mẽ, nhưng cũng có bằng chứng cho thấy việc uống một loại vi khuẩn thường xuyên có thể thực sự làm tăng khả năng thể thao của bạn. Một nghiên cứu cho thấy những người chạy bộ thực hiện tốt hơn trên máy chạy bộ ở nhiệt độ 95 độ sau khi uống một loại men vi sinh đa chủng trong bốn tuần. 
 


 

Coenzyme Q10

Về mặt kỹ thuật, CoQ10 là một chất chống oxy hóa, có nghĩa là nó bảo vệ các tế bào khỏi tổn thương gốc tự do có thể gây ra bất cứ điều gì từ lão hóa sớm đến ung thư. Nhưng nó có một hợp chất nhỏ quan trọng giúp chuyển đổi thức ăn thành năng lượng, đó là ly hợp cho bất cứ ai mà đốt cháy lượng calo nghiêm trọng hàng ngày. Các nhà nghiên cứu cũng tin rằng CoQ10 có thể giúp điều trị các bệnh liên quan đến tim ngoài các đặc tính chống oxy hóa.

BCAA

BCAAs (axit amin chuỗi nhánh) là một chút bí ẩn đối với người tập thể dục thường xuyên. BCAAs đề cập đến ba axit amin: leucine, isoleucine và valine. Các khối xây dựng của cơ bắp, axit amin thường được thực hiện để bổ sung lượng protein thường xuyên để cải thiện khối lượng cơ bắp và tăng cường phục hồi thể thao.

Nếu bạn làm việc chăm chỉ mỗi ngày vì bạn tập luyện cho một cuộc đua hoặc sự kiện cụ thể, bạn có thể không cho cơ thể đủ thời gian để thư giãn và hồi phục hoàn toàn. (Nếu bạn không tập luyện cho một sự kiện, bạn chắc chắn nên nghỉ ngơi nhiều ngày! Không có lý do gì để làm việc hết sức điên rồ trong bảy ngày liên tiếp, đặc biệt nếu bạn muốn xem kết quả.) để giúp cơ thể bạn xây dựng lại cơ bắp. Cũng giống như uống bột protein, thêm BCAA vào chế độ của bạn sẽ giành được cơ bắp khiến bạn xây dựng cơ bắp cồng kềnh. Ngược lại, nó sẽ giúp bạn giảm cân và tăng khả năng đốt cháy chất béo tự nhiên.

Vitamin D
 


 

Cảm thấy kiệt sức sau 6 giờ sáng hàng ngày? Có phải tập luyện có nghĩa là làm cho tôi thêm năng lượng? Bạn tự hỏi nếu bạn đang cố gắng để mở mắt khi ăn trưa, bạn có thể muốn bắt đầu dùng vitamin D. Một nghiên cứu được công bố trên Science Daily tiết lộ rằng những người tham gia uống vitamin D trong 10-12 tuần đã nhận thấy sự cải thiện đáng kể trong mức độ mệt mỏi tổng thể của họ. Hầu hết chúng ta đều gặp khó khăn trong việc bổ sung lượng vitamin D được khuyến nghị hàng ngày, đặc biệt là trong những tháng mát mẻ khi mặt trời lẩn trốn, vì vậy đây là một bổ sung quan trọng cần dùng trong mùa đông.

Magiê


 

Bạn không cần phải là một vận động viên để thấy được lợi ích từ việc thường xuyên sử dụng magiê. Cần thiết cho hơn 300 quá trình enzyme trong cơ thể, magiê là một chất dinh dưỡng cực kỳ quan trọng mà hầu hết mọi người thực sự thiếu. Các loại thực phẩm chứa nhiều magiê lá xanh, hạt, hạt và một số loại ngũ cốc thường được trồng trong đất đã cạn kiệt lượng magiê và chất dinh dưỡng của nó. Cây trồng hấp thụ bất cứ chất dinh dưỡng nào chúng có thể từ đất, điều đó có nghĩa là thực phẩm chúng ta đang ăn không có chứa lượng khoáng chất tối ưu.

Bắt đầu dùng chất bổ sung magiê thường xuyên và bạn sẽ nhận thấy mức năng lượng được cải thiện, giấc ngủ sâu hơn và giảm mỏi cơ và đau nhức.
 

 

Các tin khác

X
Con số kỳ diệu