Logo

Tập Zumba Giảm Cân

Tập nhảy zumba thường rất vui vẻ, nhưng nhảy zumba giảm cân nữa bạn biết không?

Nhảy zumba giảm cân do đốt cháy mỡ thừa

Nếu bạn đang háo hức để đốt cháy chất béo, hiểu mối quan hệ giữa lượng calo bạn đốt cháy và những người bạn tiêu thụ là rất quan trọng.Do đó hãy nhảy zumba giảm cân. Đốt chất béo là sản phẩm phụ của việc duy trì một mức thâm hụt calo; thuật ngữ này mô tả trạng thái của cơ thể khi phỏng calo của bạn là luôn cao hơn lượng calo của bạn. Đạt được mức thâm hụt này thường đòi hỏi phải chú ý đến chế độ ăn uống của bạn và thói quen tập thể. Một tập thể dục như Zumba, cho lượng calo đốt cháy cao, có thể giúp bạn đạt được thâm hụt quan trọng này.

Nhảy zumba giảm cân có thể đốt vài trăm calo mỡ thừa

 


Các tính chất dữ dội của một bài nhảy Zumba dẫn đến việc đốt calo đáng kể. Thói quen Zumba của bạn phụ thuộc vào thời gian của lớp, nhưng 45 phút là một khoảng thời gian tiêu chuẩn của lớp Zumba. Theo dữ liệu từ HealthStatus, một người 135-pound đốt cháy khoảng 364 calo trong 45 phút của Zumba. Trong cùng thời gian tập, một người 160-pound đốt cháy khoảng 432 calo.Nhảy zumba giảm cân cần được liên tục

Một lớp học Zumba có thể để lại cho bạn đổ mồ hôi và cảm giác tràn đầy sinh lực, nhưng bạn sẽ cần phải cam kết đến thói quen Zumba thường xuyên nếu bạn muốn đốt cháy chất béo. tập thể dục tim mạch thường xuyên là rất quan trọng khi bạn làm việc hướng tới một mức thâm hụt calo. Bản chất mạnh mẽ của Zumba có nghĩa là bạn nên nhằm mục đích để có được phút ít nhất 75 của hình thức tập thể dục mỗi tuần, hoặc 150 phút, nếu mục tiêu tập thể dục cơ bản của bạn là giảm cân.

Tốt cho tim, giúp bạn trở nên linh hoạt

 

​​​​​​
Hội đồng Mỹ về tập luyện giảm béo đã liệt kê Zumba là một trong những hình thức phổ biến nhất của bài tập nhóm và lưu ý rằng mặc dù năng lượng vui vẻ của hoạt động, đó là một bài tập mà rất có thể đóng góp cho sức khỏe tốt hơn. Ngoài góp phần đốt cháy chất béo, nhảy zumba giảm cân cũng nâng nhịp tim của bạn để xây dựng một trái tim mạnh mẽ, tăng cường một danh sách dài các cơ bắp khắp cơ thể của bạn và giúp bạn phát triển tính linh hoạt tốt hơn.


XEM THÊM:   Cùng Tìm Hiểu Cơ Thể Bạn Nói Gì Qua Công Thức Tính Số Đo Cơ Thể Của Các Chuyên Gia Hàng Đầu
 

Các tin khác

X
Con số kỳ diệu